บ้าน

Yixing City Kam Tai Refractories Co.,ltd

ข้อมูล บริษัท
เมือง Yixing กานวัสดุทนไฟ จำกัด ตั้งอยู่ใน Yixing, ทุนเครื่องปั้นดินเผาของจีน. บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2549 เป็น บริษัท วัสดุทนไฟและเซรามิคมืออาชีพซึ่งครอบคลุมการวิจัยการผลิตการขายและการบริการหลังการขาย ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งเรายึดมั่นในหลักการของ "เทคโนโลยีนวัตกรรม Never Stop" อย่างต่อเนื่องปรับปรุง R & D และกระบวนการผลิตและอุปกรณ์ นอกจากนี้เรายังร่วมมือกับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงเช่น Liaoning University of Science and Technology, มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีปักกิ่ง
ผลิตภัณฑ์หลัก
เราส่วนใหญ่ผลิตวัสดุทนไฟเตาอุตสาหกรรมเช่นจาน Sic, จาน Setter, Push แผ่น, เสา, Sagger, เทคนิคเซรามิก, วัสดุเตาเผาและอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ของเราใช้กันอย่างแพร่หลายในการเผาวัสดุแม่เหล็ก, เซรามิคอิเล็กทรอนิกส์เซรามิครายวันผงโลหะผสมหายากแบตเตอรี่โลกวัสดุและอื่น ๆ แผ่นเซ็ทเทอร์แซนวิชของเราเซรามิคอิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้กริชวัสดุแคโทดแบตเตอรี่ลิเธียม sintering sagging จะดีมากและพวกเขาได้รับผลิตภัณฑ์ผู้นำในฟิลด์ของเรา
วิสัยทัศน์ บริษัท

นับตั้งแต่ก่อตั้งของเราเรายืนยันใน "ไม่ดีที่สุดเพียงแค่ดีกว่า" เพื่อที่จะเป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำของวัสดุทนไฟและเซรามิคเทคนิคในโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
Yixing เมือง Kam Tai Refractories Co. , ltd ตั้งอยู่ใน Yixing เมืองหลวงเครื่องปั้นดินเผาของจีน บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2549 เป็น บริษัท วัสดุทนไฟและเซรามิกระดับมืออาชีพซึ่งครอบคลุมการวิจัยการผลิตการขายและบริการหลังการขาย นับตั้งแต่ก่อตั้งเรายึดมั่นในหลักการของ“ นวัตกรรมเทคโนโลยีไม่หยุด” ปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง R & D และกระบวนการผลิตและอุปกรณ์ นอกจากนี้เรายังร่วมมือกับมหาวิทยาลัยชื่อดังเช่นมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเหลียวหนิงมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีปักกิ่ง

ปี 2006 เมืองอี้ซิงคำ จำกัด บริษัท วัสดุทนไฟ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในเมืองอี้ซิง

ในปี 2008 เราผลิตแผ่นวัสดุทนไฟและชนะความไว้วางใจของลูกค้าจำนวนมาก

ปี 2010 เราขอแนะนำอุปกรณ์ขั้นสูงและเตาเผา

ปี 2012 เราเริ่มมุ่งเน้นไปที่ตลาดต่างประเทศ

2018, เราส่งออกสินค้า 1.5 millon $ ไปยัง 40 ประเทศและพื้นที่

2019 เรามุ่งหวังที่จะเพิ่มยอดขายทั่วโลก

Yixing City Kam Tai Refractories Co.,ltd Yixing City Kam Tai Refractories Co.,ltd Yixing City Kam Tai Refractories Co.,ltd Yixing City Kam Tai Refractories Co.,ltd Yixing City Kam Tai Refractories Co.,ltd Yixing City Kam Tai Refractories Co.,ltd Yixing City Kam Tai Refractories Co.,ltd Yixing City Kam Tai Refractories Co.,ltd
1 2 3 4 5 6 7 8
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : KAMTAI

ไม่มีพนักงาน : 100~120

ยอดขายประจำปี : 3000000-5000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2006

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 10% - 20%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี หินพิซซ่าทนไฟ สำหรับการขาย อย่างดี หินพิซซ่าทนไฟ สำหรับการขาย อย่างดี หินพิซซ่าทนไฟ สำหรับการขาย