บ้าน

Yixing City Kam Tai Refractories Co.,ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
เมือง Yixing กานวัสดุทนไฟ จำกัด ตั้งอยู่ใน Yixing, ทุนเครื่องปั้นดินเผาของจีน. บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2549 เป็น บริษัท วัสดุทนไฟและเซรามิคมืออาชีพซึ่งครอบคลุมการวิจัยการผลิตการขายและการบริการหลังการขาย ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งเรายึดมั่นในหลักการของ "เทคโนโลยีนวัตกรรม Never Stop" อย่างต่อเนื่องปรับปรุง R & D และกระบวนการผลิตและอุปกรณ์ นอกจากนี้เรายังร่วมมือกับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงเช่น Liaoning University of Science and Technology, มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีปักกิ่ง
ผลิตภัณฑ์หลัก
เราส่วนใหญ่ผลิตวัสดุทนไฟเตาอุตสาหกรรมเช่นจาน Sic, จาน Setter, Push แผ่น, เสา, Sagger, เทคนิคเซรามิก, วัสดุเตาเผาและอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ของเราใช้กันอย่างแพร่หลายในการเผาวัสดุแม่เหล็ก, เซรามิคอิเล็กทรอนิกส์เซรามิครายวันผงโลหะผสมหายากแบตเตอรี่โลกวัสดุและอื่น ๆ แผ่นเซ็ทเทอร์แซนวิชของเราเซรามิคอิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้กริชวัสดุแคโทดแบตเตอรี่ลิเธียม sintering sagging จะดีมากและพวกเขาได้รับผลิตภัณฑ์ผู้นำในฟิลด์ของเรา
วิสัยทัศน์ บริษัท

นับตั้งแต่ก่อตั้งของเราเรายืนยันใน "ไม่ดีที่สุดเพียงแค่ดีกว่า" เพื่อที่จะเป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำของวัสดุทนไฟและเซรามิคเทคนิคในโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
Yixing เมือง Kam Tai Refractories Co. , ltd ตั้งอยู่ใน Yixing เมืองหลวงเครื่องปั้นดินเผาของจีน บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2549 เป็น บริษัท วัสดุทนไฟและเซรามิกระดับมืออาชีพซึ่งครอบคลุมการวิจัยการผลิตการขายและบริการหลังการขาย นับตั้งแต่ก่อตั้งเรายึดมั่นในหลักการของ“ นวัตกรรมเทคโนโลยีไม่หยุด” ปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง R & D และกระบวนการผลิตและอุปกรณ์ นอกจากนี้เรายังร่วมมือกับมหาวิทยาลัยชื่อดังเช่นมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเหลียวหนิงมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีปักกิ่ง

ปี 2006 เมืองอี้ซิงคำ จำกัด บริษัท วัสดุทนไฟ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในเมืองอี้ซิง

ในปี 2008 เราผลิตแผ่นวัสดุทนไฟและชนะความไว้วางใจของลูกค้าจำนวนมาก

ปี 2010 เราขอแนะนำอุปกรณ์ขั้นสูงและเตาเผา

ปี 2012 เราเริ่มมุ่งเน้นไปที่ตลาดต่างประเทศ

2018, เราส่งออกสินค้า 1.5 millon $ ไปยัง 40 ประเทศและพื้นที่

2019 เรามุ่งหวังที่จะเพิ่มยอดขายทั่วโลก

<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : KAMTAI

ไม่มีพนักงาน : 100~120

ยอดขายประจำปี : 3000000-5000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2006

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 10% - 20%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Yixing City Kam Tai Refractories Co.,ltd รับรอง ประเทศจีน Yixing City Kam Tai Refractories Co.,ltd รับรอง ประเทศจีน Yixing City Kam Tai Refractories Co.,ltd รับรอง

ฝากข้อความ

เราจะโทรกลับหาคุณเร็ว ๆ นี้!