บ้าน ข่าว

ทรัมป์จะลงนามในใบเรียกเก็บเงินเพื่อป้องกันไม่ให้รัฐบาลปิดประกาศภาวะฉุกเฉินเพื่อวางกำแพงชายแดน

ได้รับการรับรอง
อย่างดี หินพิซซ่าทนไฟ สำหรับการขาย
อย่างดี หินพิซซ่าทนไฟ สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
นี่เป็นครั้งแรกสำหรับความร่วมมือของเรา พวกเขาเป็นจริงสิ่งที่เราต้องการ เราหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณอีกครั้งในอนาคต

—— Fred (USA)

หลอดเซรามิคของคุณดีมากสำหรับการสมัครของเราเราจะซื้อเพิ่มเติมในอนาคต

—— เจสสิก้าเฟอร์รารา (อิตาลี)

คุณเป็นสิ่งที่ดีที่สุดชิ้นส่วนเซรามิคของคุณสมบูรณ์แบบ

—— Dalibor (สาธารณรัฐเช็)

ลูกค้าของเราพึงพอใจกับชั้นวางของ Cordierite และมีกริด แต่จะดีกว่าถ้าเวลาในการจัดส่งลดลงในลำดับถัดไป

—— แวนเหงียน (เวียดนาม)

ฉันหวังว่าคุณจะดีและธุรกิจเป็นอย่างดี เราได้รับสินค้าที่สมบูรณ์แบบจากคุณคุณดีที่สุด

—— Niko (UK)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว

ทรัมป์จะลงนามในใบเรียกเก็บเงินเพื่อป้องกันไม่ให้รัฐบาลปิดประกาศภาวะฉุกเฉินเพื่อวางกำแพงชายแดน

ทรัมป์จะลงนามในใบเรียกเก็บเงินเพื่อป้องกันไม่ให้รัฐบาลปิดประกาศภาวะฉุกเฉินเพื่อวางกำแพงชายแดน
ผู้นำเสียงข้างมากวุฒิสภาสหรัฐ Mitch McConnell (C) พูดกับสื่อใน Washington DC สหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 14 ก.พ. 2019 ประธานาธิบดีสหรัฐฯ Donald Trump เตรียมที่จะลงนามในใบเรียกเก็บเงินสองฝ่ายเพื่อป้องกันการปิดตัวลงของรัฐบาลอื่น แต่ยังประกาศภาวะฉุกเฉินแห่งชาติ เพื่อขอรับเงินทุนสำหรับกำแพงพรมแดนที่มีสัญญาระยะยาวมิทช์ McConnell กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี (Xinhua / Ting Shen)

วอชิงตัน 14 ก.พ. - ประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ทรัมป์พร้อมที่จะลงนามในใบเรียกเก็บเงินสองฝ่ายว่าด้วยการใช้จ่ายและความมั่นคงชายแดนเพื่อป้องกันการปิดตัวของรัฐบาลอีกครั้ง แต่ยังประกาศภาวะฉุกเฉินแห่งชาติเพื่อขอรับเงินทุนสำหรับกำแพงชายแดน วันพฤหัสบดี

"ประธานาธิบดีทรัมป์จะลงนามในใบเรียกเก็บเงินทุนของรัฐบาลและตามที่เขาได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้เขาจะดำเนินการกับผู้บริหารอื่น ๆ รวมถึงเหตุฉุกเฉินระดับชาติเพื่อให้แน่ใจว่าเราหยุดความมั่นคงแห่งชาติและวิกฤติด้านมนุษยธรรมที่ชายแดน" แซนเดอร์สกล่าวในแถลงการณ์

“ ประธานาธิบดีส่งมอบสัญญาของเขาในการสร้างกำแพงปกป้องชายแดนและรักษาความปลอดภัยประเทศที่ยิ่งใหญ่ของเราอีกครั้ง” เธอกล่าว

นาทีก่อนหน้านี้ผู้นำเสียงข้างมากวุฒิสภามิทช์ McConnell ได้รายงานข่าวเรื่องแผนการของทรัมป์ เขาทำประกาศบนชั้นวุฒิสภาและกล่าวว่าวุฒิสภาจะลงคะแนนเสียงในใบเรียกเก็บเงินที่จำเป็นเพื่อหลีกเลี่ยงการปิดบางส่วนของรัฐบาลกลางในวันศุกร์

หลังจากการประกาศไม่นานวุฒิสภาลงมติ 82-16 ให้ใช้จ่ายและร่างพระราชบัญญัติความมั่นคงชายแดนซึ่งคาดว่าจะได้รับการลงคะแนนในคืนวันพฤหัสบดีโดยสภาผู้แทนราษฎร

ร่างกฎหมายดังกล่าวได้รับการอนุมัติจากสภาคองเกรสและทรัมป์จะทำให้รัฐบาลเปิดทำการในเวลาเที่ยงคืนของวันศุกร์ มันจะรวม 1.375 พันล้านดอลลาร์สหรัฐสำหรับอุปสรรคทางกายภาพตามแนวชายแดนสหรัฐ - เม็กซิโก

ทรัมป์เคยเรียกร้องเงินทุน 5.7 พันล้านดอลลาร์สำหรับกำแพงชายแดนสัญญาแคมเปญลายเซ็นของเขา การต่อสู้กับการระดมทุนของกำแพงชายแดนระหว่างทำเนียบขาวและพรรคเดโมแครตรัฐสภานำไปสู่การทำลายสถิติการหยุดงานของรัฐบาลกลาง 35 วันซึ่งสิ้นสุดในปลายเดือนมกราคม

ประกาศภาวะฉุกเฉินแห่งชาติซึ่งจะช่วยให้ประธานาธิบดีสามารถข้ามสภาคองเกรสและใช้ทหารในการสร้างกำแพงที่คาดว่าจะจุดชนวนคดีที่ท้าทายอำนาจของประธานาธิบดี

ในการเลือกที่จะประกาศภาวะฉุกเฉินแห่งชาติทรัมป์จะหาทางเข้าถึงเงินทุนสำหรับกำแพงที่รัฐสภาไม่ได้รับอนุญาตอย่างชัดเจนเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวรายงานจาก New York Times รายงานว่าเป็นการเคลื่อนไหวที่จะทดสอบขอบเขตของอำนาจประธานาธิบดีสหรัฐใน เวลาของการแบ่งรัฐบาล

นายแนนซีเปโลซี (Speaker Nancy Pelosi) หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ในสภากล่าวว่าพรรคของเธอคือ“ ทบทวนทางเลือกของเรา” เพื่อตอบสนองต่อการประกาศสถานการณ์ฉุกเฉิน

“ ประธานาธิบดีกำลังวิ่งไปรอบ ๆ รัฐสภา” เธอกล่าว

“ คุณต้องการพูดคุยเกี่ยวกับเหตุฉุกเฉินแห่งชาติมาพูดคุยเกี่ยวกับวันนี้” เปโลซีกล่าวซึ่งหมายถึงการครบรอบปีแรกของการยิงโรงเรียนในพาร์คแลนด์รัฐฟลอริดา

ก่อนเที่ยงคืนของวันพุธผู้เจรจาต่อรองในบ้านและวุฒิสภาได้เปิดตัวบิล 1,159 หน้าซึ่งอนุญาตให้รัฐบาลกลางเปิดจนถึงสิ้นเดือนกันยายนทำให้เหลือเวลาน้อยสำหรับผู้ร่างกฎหมายที่จะแยกแยะเนื้อหาของมัน

ผับเวลา : 2019-02-15 14:31:10 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Yixing City Kam Tai Refractories Co.,ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Bruce

โทร: 86-510-87997800-803

แฟกซ์: 86-510-8746-8690

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)